Hotline: (08).35 532 707 - 094 674 29 29 

ĐĂNG NHẬP  ĐỂ MÙA HÀNG

Bạn đang ở: HomeTư vấnLắp đặt, thi công hệ thống camera quan sát tại bình thạnh tp hcm

THIẾT BỊ LƯU TRỮ DATA

VẬT TƯ CÔNG TRÌNH

THIẾT BỊ CHỐNG SÉT

Ngôn ngữ

Vietnamese English French German Italian Portuguese Russian Spanish

 

Lắp đặt, thi công hệ thống camera quan sát tại bình thạnh tp hcm

 

Lắp đặt, thi công hệ thống camera quan sát tại bình thạnh tp hcm

 

Giới thiệu Camera quan sát

Hiện nay tại khu vực TP HCM, độ an toàn về tài

sản cá nhân và cộng đồng đang ở trong tình trạng báo động. Có những khu vực chỉ trong giây phút ngắn ngủi mà kẻ gian đã đột nhập và lấy cắp nhiều thứ quí giá của cửa hàng, gia đình, công ty.... Qua đó cho ta thấy sự an toàn về tài sản và con người đang bị đe dọa bởi vì tại các khu vực này thường ít có bảo vệ nhưng cũng không có hệ thống camera quan sát nào để lưu lại những hình ảnh mà kẻ gian đã làm. Có lẽ lắp một camera tại những vị trí này là biện pháp an toàn và đúng đắn nhất dành cho cách doanh nghiệp, nhà xưởng, cửa hàng hay gia đình....

Camera quan sát RDS

Một khi lắp đặt hệ thống quan sát trên máy tính hoặc điện thoại để quan sát trong nhà, cửa hàng, ngoài xưởng hoặc nhà máy thì bạn có thể yên tâm khi đã quản lý được toàn bộ mọi hoạt động của nhà máy chỉ bằng 1 chiếc Laptop hoặc 1 chiếc điện thoại IPhone nhỏ gọn.

Hầu hết những công ty, nhà máy hiện nay đều đã ứng dụng việc lắt đặt Camera vào nhằm giảm bớt đi chi phí về an ninh, giám sát quản lý doanh Nghiệp, và cũng đảm bảo được an toàn.

 

qui trình lắt đặt camera quan sát giúp bạn bảo vệ tài sản được an toàn hơn

Mô hình kết nối camera quan sát

Trên đây là một qui trình kết nối một camera quan sát của Công ty Sài Gòn Com mô phỏng. Đến với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất để quý khách hàng có thể chọn lựa những giải pháp phù hợp với nhu cầu quan sát trong nhà, cửa hàng, nhà xưởng và kho hàng, bãi giữ xe...

Các lĩnh vực hoạt động của công ty:

Tư vấn, lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Bình Thạnh, lắp đặt hệ thống camera quan sát tại tp hcm, hệ thống báo trộm, báo cháy...

Kinh doanh Phân phối camera quan sát:

Chúng tôi có nguồn hàng để phân phối và làm đại lý cho một số công ty và cửa hàng trong lãnh vực cung cấp thiết bị an ninh và Camera.

Cung cấp Dịch vụ bảo trì, các giải pháp, dịch vụ kỹ thuật, thi công hệ thống camera quan sát cho nhà riêng, cửa hàng, văn phòng và các Doanh nghiệp…

Dự án:

Nghiên cứu thị trường, triển khai các dự án lắp đặt hệ thống camera quan sát trên thị trường trong và ngoài nước, nghiên cứu và mang công nghệ mới đến với khách hàng.

 

 

Hình ảnh Camera quan sát sau khi được lắp đạt và thi công thành công

 

Hệ thống quan sát của camera

Giải đáp thắc mắc và tư vấn:

Nếu quí khách có nhu cầu lắp đặt , thi công thì liên hệ sẽ được kĩ thuật tư vấn. Những vấn đề lựa chọn camera quan sát loại nào tốt sẽ được kĩ thuật tận tình hướng dẫn cho quí khách để giúp các bạn có được một sản phẩm và một hệ thống camera tối ưu và phù hợp nhất. Sự an toàn về tài sản và cá nhân của quí khách là mục tiêu chúng tôi hướng đến.

Một số sản phẩm camera của công ty:

 

Một số sản phẩm camera quan sát mà công ty chúng tôi phân phối, thi công và lắt đặtCamera quan sát

Quý khách cần lắp đặt camera quan sát tại Tp HCM hay các tỉnh thành trong nước.
Xin hãy liên hệ: 311/52 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại 08 36 100 940 – email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Share

Comments:

1.png
1314_77.png
3.png
4713_intell.png
4197_55.png
535_sonyy.png
11.png
19252_ciscoo.png
4489_canonn.png
465_wdD.png
7.png
5.png
12.png
9.png
6.png
16152_santakk.png
18383_33.png
4338_philipss.png
2.png
10.png
4561_11.png
4587_100.png
19260_viewsonicc.png
8.png
4.png
13.png